GX53

Kính hiển vi luyện kim ngược

Công cụ phân tích nâng cao

Các khả năng quan sát khác nhau của kính hiển vi GX53 cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét, vì vậy người dùng có thể phát hiện các khuyết tật trong mẫu một cách đáng tin cậy. Các kỹ thuật chiếu sáng mới của phần mềm phân tích hình ảnh OLYMPUS Stream và các tùy chọn thu nhận hình ảnh cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để đánh giá mẫu và ghi lại kết quả của họ.

Quan sát những vật thể không nhìn được bằng mắt thường: Công nghệ MIX

Công nghệ MIX tạo ra hình ảnh quan sát độc đáo bằng cách kết hợp trường tối với một phương pháp quan sát khác, chẳng hạn như trường sáng hoặc phân cực. Quan sát MIX cho phép người dùng xem các mẫu khó nhìn thấy bằng kính hiển vi thông thường và thể hiện sự khác biệt về chiều cao thậm chí rất nhỏ của bề mặt mẫu.

Kính hiển vi đảo ngược GX53 với đèn chiếu sáng LED hình tròn được sử dụng để quan sát trường tối có chức năng trường tối định hướng trong đó một hoặc nhiều góc phần tư được chiếu sáng tại một thời điểm nhất định. Điều này làm giảm sự che khuất của mẫu và hữu ích để hình dung kết cấu bề mặt của nó.

Thân thiện với người dùng

Thiết kế công thái học tạo sự thoải mái cho người dùng

Thiết kế tiện dụng của kính hiển vi giúp người dùng thoải mái khi làm việc, góp phần kiểm tra hiệu quả hơn. Khi GX53 được sử dụng với phần mềm OLYMPUS Stream, người vận hành có thể dễ dàng thu được hình ảnh của các mẫu đa dạng, tiến hành nhiều loại phân tích và tạo báo cáo chuyên nghiệp.

Giữ tư thế thoải mái

 

Quan sát các mẫu lớn, nặng

 

 

 

 

Giúp tránh va chạm khách quan

Dễ dàng chuyển đổi phương pháp quan sát

Ghi lại hình ảnh quan sát tức thì

 

Công tắc tay thuận tiện

Dễ dàng kiểm soát giai đoạn trong quá trình quan sát

Ứng dụng sản phẩm Kính hiển vi GX53

Kính hiển vi ánh sáng phản xạ trải dài trong một loạt các ứng dụng và ngành công nghiệp. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những gì có thể đạt được bằng cách sử dụng các phương pháp quan sát khác nhau.

Mặt đánh bóng của hợp kim nhôm

Phân tử hình cầu trong gang

Hợp kim nhôm

Thiết bị điện

Kích thước GX53

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn