GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thuật Đức Minh (DUC MINH SE. CO., LTD) được thành lập vào tháng 09 năm 2005 tại Hà Nội. Qua trên 15 năm hoạt động, công ty đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh với khả năng cung cấp hàng hoá nhanh gọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài trụ sở chính của công ty, hiện chúng tôi còn có thêm một Văn phòng Đại diện tại Tp. Hồ Chính Minh.

Công ty Đức Minh là đại diện bán hàng của các Hãng nổi tiếng trên thế giới, như: Kính hiển vi quang học và điện tử của hãng Olympus/ Nhật; Hệ thống máy chuẩn bị mẫu mô bệnh học tế bào của hãng Histoline/Italy. Công ty Đức Minh còn là nhà phân phối Hệ thống phân tích lập sơ đồ nhiễm sắc thể của hãng MetaSystems/ Đức và Hệ thống chuẩn bị mẫu vật liệu của hãng Struers/ Đan Mạch. Ngoài ra, Công ty Đức Minh còn cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm Y – Sinh học, môi trường, vật liệu, giáo dục, kiểm tra chất lượng sản phẩm…

Công ty Đức Minh đã vinh dự được tham gia nhiều dự án và đã cung cấp cho các khách hàng trong các Trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu, các Trung tâm môi trường, Thuỷ sản, Bệnh viện, Trung tâm kiểm nghiệm dược, các nhà máy, khu chế xuất, Trung Tâm Y tế dự phòng, Dược phẩm hoá mỹ phẩm, nông nghiệp, xây dựng, Địa chất khoáng Sản… Công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin tham gia và hoàn thành xuất sắc các công trình,  những dự án lớn, vừa và nhỏ… theo nhu cầu của Quý khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Với khát vọng vươn lên thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp trang thiết bị y tế, chúng tôi đã và đang xây dựng công ty trên nền tảng là chất lượng sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế, cung cách phục vụ ân cần chu đáo, chuyên nghiệp, tạo niềm tin lâu dài với Quý khách hàng.

Phương châm hoạt động của Công ty là: Giới thiệu, tư vấn và cung cấp những trang thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng với giá cả thích hợp nhất, giao hàng nhanh nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất do đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực được đào tạo chính quy qua các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước phụ trách cùng với sự giúp đỡ của các nhà sản xuất.

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP

Hãng Olympus – Nhật (Đại diện Phân phối): Cung cấp các thiết bị kính hiển vi quang học và điện tử, máy ảnh, phần mềm.
Hãng Histoline – Italy: Cung cấp các loại máy cắt tiêu bản, máy cắt lạnh.
Hãng MetaSystems – Đức ( Đại diện Phân phối): Cung cấp phần mềm phân tích nhiễm sắc thể.
Hãng Struers – Đan Mạch (Đại diện Phân phối): Cung cấp các loại thiết bị chuẩn bị mẫu dùng cho nghiên cứu vật liệu.
Hãng Kugel – Đức: Cung cấp các thiết bị trong giải phẫu bệnh, pháp y
Hãng Labor – Đức: Cung cấp các thiết bị cho các phòng  thí nghiệm  vừa và nhỏ.
Hãng Qualitest North America – Mỹ: Các máy đo độ cứng.
Hãng Parker Research – Mỹ: Thiết bị kiểm tra không phá huỷ.
Hãng IKA – Đức: Chuyên về các loại máy khuấy, máy lắc…
Hãng Abott- Mỹ: Các  máy dùng cho kỹ thuật FISH, các đầu dò FISH, các hoá chất nhuộm huỳnh quang.
Hãng Matest – Ý: Cung cấp các thiết bị cho nghành thí nghiệm xây dựng, điện – môi trường.
Hãng Memmet – Đức: Cung cấp các tủ ấm, tủ sấy…
Hãng Tomy – Nhật, Hãng Velp – Ý, WTW – Đức, TOA – Nhật, Eutech – Singapore, Alltech – Mỹ…

Đến với Công ty Đức Minh, Quý Cơ quan có thể yên tâm về giá cả, chất lượng phục vụ và tìm thấy nhiều thiết bị thí nghiệm của các Hãng nổi tiếng trên thế giới. Quý cơ quan cần tư vấn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt mua hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty Đức Minh, chúng tôi xin được hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐỨC MINH.
Giám Đốc,
Phạm Thị Minh Đức.