Kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi treo thẳng Olympus cung cấp công thái học tuyệt vời để vận hành thoải mái và quang học chất lượng cao cho khả năng tái tạo màu cao. Các tùy chọn mô-đun cho phép các kiểu quan sát khác nhau như trường sáng, trường tối, phân cực, tương phản pha và huỳnh quang. Mua một loạt các mẫu kính hiển vi dựng đứng tự động và thủ công lý tưởng cho nghiên cứu bệnh học và tế bào học, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm lâm sàng, v.v.

Kính hiển vi soi nổi Olympus kết hợp quang học chất lượng cao với công thái học tuyệt vời để quan sát thoải mái và chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở độ phóng đại thấp và cao. Tăng tốc độ nghiên cứu thông thường với tỷ lệ thu phóng rộng để xem từ macro đến vi mô mượt mà. Hãy xem các mẫu kính hiển vi soi nổi của chúng tôi lý tưởng cho việc quan sát trường sáng, xiên và huỳnh quang nâng cao.

Dòng kính hiển vi đảo ngược hiệu suất cao của chúng tôi có thể mang lại độ chính xác và khả năng lặp lại mà bạn cần cho các thí nghiệm nghiên cứu hiệu quả. Khám phá hàng loạt hệ thống kính hiển vi đảo ngược Olympus của chúng tôi, chẳng hạn như siêu phân giải, hợp chất, hình ảnh TIRF và các giải pháp kính hiển vi đồng tiêu. Tìm các mẫu kính hiển vi có độ phân giải cao lý tưởng cho các thí nghiệm thông thường, chụp ảnh huỳnh quang và quan sát tế bào sống động.

Camera và Phần mềm phân tích sinh học

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn