BX43/BX46/BX53

Kính hiển vi soi thẳng

Có được hình ảnh chính xác với mục tiêu dòng X

Các vật kính này kết hợp độ phẳng, khẩu độ số và quang sai màu được cải thiện để mang lại hình ảnh rõ ràng, có độ phân giải cao với độ chính xác màu tốt hơn trên toàn bộ hệ quang học. Việc loại bỏ quang sai màu tím tạo ra màu trắng rõ ràng và màu hồng sống động, cải thiện độ tương phản và độ sắc nét.

Tìm hiểu thêm về mục tiêu Dòng X

Đèn LED sáng được thiết kế cho bệnh học và phòng thí nghiệm

Với các đặc điểm quang học tương tự như nguồn sáng halogen, đèn LED chiếu sáng cho phép bạn xem các màu tím, lục lam và hồng quan trọng trong các ứng dụng nghiên cứu lâm sàng đồng thời tận hưởng tuổi thọ sử dụng lâu dài của đèn LED.

Hình ảnh kỹ thuật số giúp đơn giản hóa công việc của bạn

Từ nghiên cứu nâng cao đến chụp ảnh cho hội nghị, camera kỹ thuật số và phần mềm hình ảnh cellSens của chúng tôi giúp đảm bảo hình ảnh huỳnh quang với tỷ lệ tín hiệu cao.

Tìm hiểu thêm về phần mềm hình ảnh cellSens

Khả năng nâng cấp linh hoạt

Tự động ghi lại và chia sẻ thông tin cài đặt độ phóng đại bằng ống soi được mã hóa tùy chọn hoặc thay đổi phương pháp quan sát chỉ với một lần chạm bằng công tắc tay. Các tùy chọn có động cơ bao gồm:

  • Khối huỳnh quang
  • Mâm xoay vật kính
  • Vật kính
  • Tụ quang

Hình ảnh sáng trong cấu hình nhiều người quan sát

Đường dẫn ánh sáng nhiều đầu đã được thiết kế lại không chỉ để định hướng tất cả các hình ảnh theo cùng một cách mà còn cho phép đèn LED cường độ cao cung cấp hình ảnh sáng rõ cho tối đa 26 người cùng quan sát.

Hệ thống MDO
BX53LED + MDO

Lưu dữ liệu kính hiển vi thông qua các đơn vị được mã hóa

Thêm một ống soi được mã hóa tùy chọn vào kính hiển vi BX53 của bạn để tự động ghi lại và chia sẻ thông tin cài đặt độ phóng đại cho các phương pháp điều trị sau hình ảnh. Siêu dữ liệu được tự động gửi đến phần mềm cellSens, giúp giảm thiểu sai lầm và lỗi tỷ lệ.

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn