SZX7

Kính hiển vi soi nổi

Kính hiển vi soi nổi tiết kiệm chi phí

Hệ thống quang học Galilean

Hệ thống quang học Galilean sử dụng hai đường dẫn quang học thu phóng độc lập và song song (phải / trái), đạt được cả hiệu suất quang học vượt trội và tính mô đun hệ thống cao. Việc lựa chọn cẩn thận các lớp phủ bề mặt thấu kính và quang học zoom apochromatic giúp bạn có thể quan sát và ghi lại mẫu vật với màu sắc tương tự hơn với màu sắc chân thực ban đầu của chúng.

Tỉ lệ độ phóng đại 7: 1

Bao phủ phạm vi phóng đại 8x-56x với vật kính 1x và độ phóng đại lên đến 112x với vật kính 2x, tính linh hoạt từ vĩ mô đến vi mô của SZX7 làm cho nó phù hợp với nhiều nhiệm vụ quan sát và kiểm tra thông thường.

Lựa chọn các Mục tiêu Hiệu suất Cao

Dòng vật kính DFPlan kết hợp khả năng phân giải NA cao và tạo sự thoải mái khi làm việc với thiết kế quang học “không bị méo” cho hình ảnh đặc biệt phẳng và bao gồm một vật kính 2x với NA 0,2 cho hình ảnh có độ phân giải cao ở 600 cặp dòng mỗi milimet.

Hệ thống chiếu sáng đèn LED đa năng

Chân đế chiếu sáng LED phản xạ / truyền ánh sáng đa năng hội tụ tất cả các ưu điểm của công nghệ LED. Các đèn LED phẳng, độ sáng cao cho phép tích hợp thành công ánh sáng truyền qua vào một đế rất mỏng, do đó tạo điều kiện cho việc tiếp cận và thao tác mẫu vật dễ dàng.

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn