SZX10

Kính hiển vi soi nổi

Âm thanh nổi linh hoạt với tỷ lệ thu phóng rộng

Hiệu suất quang học tuyệt vời với chế độ xem tự nhiên

SZX10 được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tự nhiên về mẫu vật với khả năng thể hiện màu sắc và âm thanh nổi tuyệt vời. Dòng DFPlan kết hợp khả năng phân giải NA cao và sự thoải mái khi làm việc với thiết kế quang học “không bị méo” cho hình ảnh đặc biệt phẳng và bao gồm một vật kính 2x với NA 0,2 cho hình ảnh có độ phân giải cao ở 600 linepair trên milimet.

Tỷ lệ độ phóng đại 10: 1

SZX10 có phạm vi phóng đại từ 6,3x đến 63x với vật kính 1x và cung cấp độ phóng đại lên đến 123x với vật kính 2x. Nhờ tính linh hoạt của tỷ lệ phóng đại10:1 trên phạm vi rộng này, nó là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng khoa học đời sống yêu cầu chế độ xem macro có độ phóng đại thấp để mổ xẻ và thao tác mẫu vật và chế độ xem độ phóng đại cao sắc nét để quan sát kỹ các cấu trúc tế bào.

Lựa chọn độ tương phản & phương pháp quan sát phù hợp

SZX2-ILLTQ / SZX2-ILLTS

Với thiết kế mỏng 41,5 mm, có độ dày xấp xỉ một nửa độ dày của đế chiếu sáng truyền qua đèn halogen trước đây, đế chiếu sáng truyền qua đèn LED mới có chiều cao thấp hơn để có thị lực thấp và dễ dàng tiếp cận các mẫu gắn trên đế trong quá trình quan sát và vận hành. Đế chiếu sáng LED SZX2-ILLTQ với tháp pháo bốn vị trí cho phép người dùng chọn hộp mực và chuyển đổi từ trường sáng (tiêu chuẩn / cao / thấp), xiên (tiêu chuẩn / cao / thấp), trường tối, chiếu sáng phân cực và cửa trập chỉ với một thao tác xoay đơn giản . Một cơ sở chiếu sáng LED một vị trí cũng là một tùy chọn (SZX2-ILLTQ). Điều này làm cho SZX10 trở thành một kính hiển vi tất cả trong một linh hoạt cho nhiều mẫu và nhiệm vụ quan sát khác nhau. Một ưu điểm khác của đèn LED chiếu sáng là bề mặt đế mát hơn, thích hợp cho việc thao tác với mẫu vật sống trong thời gian dài. Công suất tiêu thụ thấp hơn so với nguồn sáng halogen 30W thông thường. Tuổi thọ trên 60.000 giờ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành.

Hộp mực có độ tương phản cao C. elegans(SZX2-COBH

Hộp mực Medaka Darkfield(SZX2-CDF)

Lựa chọn các mục tiêu hiệu suất cao

DFPL2X-4 / DFPL1.5X-4 / DFPL0.75X-4 / DFPL0.5X

Dòng vật kính DFPL tái tạo chính xác hình dạng mẫu vật với độ trung thực màu tốt.

DFPLAPO1.25X-2 / DFPLAPO1X-4

Hiệu chỉnh tông màu để đạt được mức hiệu suất cao nhất. Tuyệt vời trong khả năng phân giải, độ tương phản và độ phẳng của hình ảnh với độ méo nhỏ.

SZX-ACH1.25X / SZX-ACH1X

Cung cấp các mục tiêu cân bằng tốt kết hợp khả năng phân giải cao với khoảng cách làm việc dài.

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn