SZ51/SZ61

Kính hiển vi soi nổi

Kính hiển vi soi nổi chất lượng cao

Hệ thống quang học Greenough

Góc hội tụ 10 độ trong hệ thống quang học Greenough đảm bảo độ phẳng hình ảnh tuyệt vời với độ sâu trường ảnh lớn. Việc lựa chọn cẩn thận các lớp phủ bề mặt thấu kính và vật liệu thủy tinh trong toàn bộ hệ thống quang học giúp bạn có thể quan sát và ghi lại các mẫu vật với màu sắc chân thực, nguyên bản của chúng. Đường dẫn quang học hình chữ V đạt được thân máy thu phóng mỏng – thích hợp để tích hợp vào thiết bị khác hoặc sử dụng độc lập.

Tỷ lệ độ phóng đại rộng

Phạm vi phóng đại của SZ61 mở rộng từ 6,7x đến 45x (sử dụng thị kính 10x), với tỷ lệ phóng đại là 6,7:1, cho phép phóng đại từ macro đến vi mô mượt mà, giúp tăng tốc quy trình làm việc thông thường. SZ51 cung cấp khả năng phóng đại từ 8x đến 40x (sử dụng thị kính 10x), với tỷ lệ phóng đại rộng là 5:1.

Góc vào bên trong phù hợp cho phép kết hợp phù hợp giữa độ phẳng ở mức cao và độ sâu của tiêu điểm để xem 3D. Ngay cả một mẫu vật có độ sâu đáng kể cũng có thể được lấy nét từ trên xuống dưới để kiểm tra nhanh hơn.

Đèn LED chiếu sáng

Chân đế chiếu sáng LED phản xạ / truyền ánh sáng đa năng hội tụ tất cả các ưu điểm của công nghệ LED. Các đèn LED phẳng, độ sáng cao cho phép tích hợp thành công ánh sáng truyền qua vào một đế rất mỏng, do đó tạo điều kiện cho việc tiếp cận và thao tác mẫu vật dễ dàng.

Bảo vệ phóng tĩnh điện

Thân máy chính và các phụ kiện chính có thể nhanh chóng loại bỏ tĩnh điện với việc sử dụng các vật liệu và lớp phủ chống tĩnh điện. Điều này ngăn một mẫu vật đang quan sát khỏi bị hư hại do tĩnh điện.

Lựa chọn các Module hiệu suất cao

Thân kính hiển vi SZ61 và SZ51 cung cấp 2 dải độ phóng đại khác nhau và mỗi dải đều được thiết kế tiện dụng với góc nghiêng 45 độ như mẫu tiêu chuẩn. Đối với các ứng dụng đặc biệt để sử dụng với các thiết bị lắp khác trên giá đỡ đa năng, các kiểu máy tích hợp sẵn với góc nghiêng 60 độ sẽ có sẵn. Đối với mục đích tài liệu, một cấu hình ba mắt có sẵn để gắn vào camera kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mô hình tiêu chuẩn (SZ61 / SZ51)

Mô hình tích hợp (SZ61 / SZ51-60)

Mô hình ống ba mắt (SZ61TR)

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn