SZX16

Kính hiển vi soi nổi

Âm thanh nổi nâng cao với tỷ lệ thu phóng rộng

Hiệu suất quang học vượt trội

Quang học của SZX16, bao gồm ống quan sát, thân máy thu phóng và vật kính hoàn toàn không có màu sắc để giảm hiện tượng nhòe màu trên toàn bộ phạm vi phóng đại. Các vật kính SDF (Lấy nét siêu sâu) có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng và có độ tương phản cao của hầu hết mọi mẫu vật. NA tối đa 0,3 tạo ra độ phân giải 900 cặp dòng trên milimét cho phép hình dung rõ ràng các cấu trúc tế bào và thành phần tế bào cực nhỏ. Độ phân giải tuyệt vời và độ phóng đại vô song như vậy làm cho công việc hiệu quả hơn, chính xác hơn và tiết lộ nhiều thông tin hơn từ các mẫu.

Tỷ lệ độ phóng đại 16,4: 1

SZX16 tự hào có tỷ lệ độ phóng đại 16,4: 1, cho phép phóng đại 7x-115x với vật kính 1x và độ phóng đại lên đến 230x với vật kính 2x. Phạm vi phong đại này làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng nghiên cứu, với các chế độ xem macro có độ phóng đại thấp để nghiên cứu và thao tác mẫu vật, và các chế độ xem độ phóng đại cao sắc nét để quan sát kỹ các cấu trúc vi mô.

Lựa chọn độ tương phản & phương pháp quan sát phù hợp

SZX2-ILLTQ / SZX2-ILLTS

Với thiết kế mỏng 41,5 mm, có độ dày xấp xỉ một nửa độ dày của đế chiếu sáng truyền qua đèn halogen trước đây, đế chiếu sáng truyền qua đèn LED mới có chiều cao thấp hơn để có thị lực thấp và dễ dàng tiếp cận các mẫu gắn trên đế trong quá trình quan sát và vận hành. Đế chiếu sáng LED SZX2-ILLTQ với tháp pháo bốn vị trí cho phép người dùng chọn hộp mực và chuyển đổi từ trường sáng (tiêu chuẩn / cao / thấp), xiên (tiêu chuẩn / cao / thấp), trường tối, chiếu sáng phân cực và cửa trập chỉ với một thao tác xoay đơn giản . Một cơ sở chiếu sáng LED một vị trí cũng là một tùy chọn (SZX2-ILLTQ). Điều này làm cho SZX16 trở thành một kính hiển vi tất cả trong một linh hoạt cho nhiều mẫu và nhiệm vụ quan sát khác nhau. Một ưu điểm khác của đèn LED chiếu sáng là bề mặt đế mát hơn, thích hợp cho việc thao tác với mẫu vật sống trong thời gian dài. Công suất tiêu thụ thấp hơn so với nguồn sáng halogen 30W thông thường. Tuổi thọ trên 60.000 giờ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành.

Hộp mực có độ tương phản cao C. elegans(SZX2-COBH

Hộp mực Medaka Darkfield(SZX2-CDF)

Thiết kế thực tế cho nghiên cứu nâng cao

Không gian làm việc rộng rãi

Bất kỳ kiểu thao tác nào dưới kính hiển vi đều cần có khoảng trống rộng rãi giữa phần trên của mẫu và phần dưới của vật kính cho các dụng cụ. Các vật kính có sẵn cho SZX16 có khoảng cách làm việc lớn, cho phép sử dụng các công cụ tiêm và thao tác thủ công cũng như tự động. Hơn nữa, vì phần đầu phía trước của vật kính có độ phóng đại cao 1,6x và 2x được thu nhỏ, phạm vi chuyển động có sẵn cho người thao tác được tăng lên đáng kể.

Bạn cần tư vấn?

Tư vấn